Khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu toàn diện

học sửa chữa điện ô tô
Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện là khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật điện ô tô. Các bạn sẽ được trung tâm hocotoonline đào tạo trên các phương pháp hiện đại nhất, thực tế nhất với thời gian học tập sửa chữa thực tế trực tiếp trên ô tô lên đến hơn 60% thời lượng khóa học.
Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện
Dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm VATC
Đến với khóa học này tại trung tâm hocotoonline, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuẩn mực để tự tin chẩn đoán bất kỳ hiện tượng hư hỏng nào xuất phát từ hệ thống điện và điều khiển trên xe hơi hiện đại. Thông qua khóa học, các chuyên gia của trường hocotoonline sẽ mang đến cho bạn một quy trình làm việc bài bản nhất, với lượng kiến thức sâu rộng và một môi trường trải nghiệm thực tế “cầm tay chỉ việc” mà chỉ tại hocotoonline mới có. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên điện – điện tử ô tô có đủ khả năng sửa chữa bất kỳ dòng xe hiện đại nào trên thế giới. (1)
Trường dạy nghề ô tô VATC
Học và sửa chữa ngay tại trung tâm

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện – chìa khóa thành công cho các KTV

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hệ thống điện và điều khiển trên xe hơi đã có những bước nhảy vọt. Hầu hết các bộ phận trên xe hơi ngày nay đều được điều khiển bằng hệ thống điện và điện tử thông minh. Thì câu hỏi các lớp học điện ô tô trường nào tốt nhất tại Việt Nam được rất nhiều KTV tìm kiếm. Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện
Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện – chìa khóa cho các KTV
Môi trường học ô tô lý tưởng cho mọi ktv ô tô
Để thực hiện được công việc sửa chữa liên quan đến các pan bệnh về điện, các kỹ thuật viên học sửa điện xe ô tô cần được trang rất nhiều kiến thức từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng hệ thống, biết cách đo kiểm chính xác, phân tích khoanh vùng hư hỏng và đưa ra những phán đoán chính xác về hư hỏng trên xe để thực hiện sửa chữa. Sửa chữa hệ thống điện – điện tử xe hơi theo quán tính chủ quan là vô cùng mạo hiểm! Và để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn cần trải qua một môi trường huấn luyện thực sự bài bản. Vì vậy mà hocotoonline sẽ đào tạo hệ thống điện xe ô tô chuyên sâu nhất, là giải pháp cho các bạn muốn nâng cao kiến thức căn bản. (2)

Ai nên học khóa học sửa chữa điện – điện tử xe hơi đời mới?

Khóa dạy nghề ô tô nâng cao toàn diện mang mục tiêu dạy học từ A-Z, đào tạo sửa chữa điện ô tô cho các bạn mới vào học nghề sửa chữa từ những kiến thức nền tảng, để nắm bắt rõ công việc sửa chữa các hệ thống trên xe ô tô đời mới. Sau đó là những kiến thức nâng cao chuyên sâu.
Ai nên học khóa học sửa chữa điện – điện tử xe hơi đời mới?
Lớp học phù hợp cho đầy đủ các bạn đam mê nghề sửa chữa ô tô

Khóa học sửa chữa điện xe oto này phù hợp với:

  • Đào tạo điện ô tô cho sinh viên, học sinh các trường cao đẳng đại học ngành kỹ thuật ô tô, là lời khẳng định hoàn hảo từ hocotoonline, khi các bạn đang thắc mắc học kỹ thuật điện ôtô ở đâu phù hợp.
  • Giáo viên các trường dạy nghề ô tô dạy sửa chữa ô tô giảng viên các trường đại học cao đẳng muốn nâng cao kỹ năng thực tiễn nghề nghiệp.
  • KTV máy, gầm, điện – điện tử tại các xưởng sửa chữa ô tô muốn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng về điện, điện tử ô tô.
  • Thợ sửa xe hơi căn bản muốn học điện oto – bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và tay nghề.
  • Quản lý tại các xưởng dịch vụ muốn trang bị thêm kiến thức chuyên ngành để dễ dàng quản lý và đo lường hiệu quả xưởng dịch vụ.
  • Các công ty, doanh nghiệp, trường đào tạo nghề muốn hợp tác đào tạo bồi dưỡng chuyên viên, giáo viên, kỹ thuật viên, học điện ô tô Sài Gòn.
Được đánh giá là khóa học toàn diện nhất tại trung tâm hocotoonline, khóa này thực sự là điều mà mọi người thợ sửa chữa ô tô tìm kiếm, giúp giải quyết mọi vấn đề cũng như khó khăn trong sửa chữa ô tô chuyên sâu ngày nay.

Học ngành sửa chữa điện xe hơi – Mọi gara chuyên nghiệp cần bạn

Một gara ra ô tô chuyên nghiệp luôn cần những người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, họ chính là tài sản vô giá mà mọi xưởng dịch vụ đều muốn có, nếu bạn thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực điện chẩn đoán ô tô.
Học chẩn đoán ô tô chuyên sâu
Nâng cao kỹ năng sửa chữa ô tô bằng công nghệ mới

Một kỹ thuật viên sửa điện chẩn đoán ô tô là như thế nào?

Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô về mảng điện cần sử dụng rất nhiều chất xám, trong đó việc thấu hiểu và tư duy logic, để sửa chữa các pan xe là vô cùng cần thiết. Như đã nói, có thể bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc sửa điện xe ô tô, nếu bạn phán đoán sai và không hề áp dụng các công nghệ mới vào trong sửa chữa. Bạn sẽ phải kết hợp sử dụng liên tục các công cụ học nghề sửa chữa hệ thống điện ô tô, học cơ bản đến nâng cao để có thể liên tục chẩn đoán, kiểm tra, loại bỏ và đưa đến việc khoanh vùng lỗi tận gốc. Từ hàng trăm cho đến cả ngàn sợi dây điện, bạn không thể mò mẫm để sửa chữa, chúng mất rất nhiều thời gian và tỉ lệ sửa chữa đúng chỉ ở % rất nhỏ.

Giải đáp mọi khó khăn chỉ trong 1 khóa học

Câu hỏi học cần gì? Học sửa ô tô bắt đầu từ đâu? Học ngành điện ô tô ở đâu để sửa tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp toàn diện tại khóa học này, khi bạn sẽ phải thành thạo dùng máy chẩn đoán, phân tích và xem tất cả các thông tin lỗi mà máy báo về. Ngoài ra, việc xem các dữ liệu động, kiểm tra bằng mạng CAN tốt cũng giúp bạn phán đoán bệnh một cách chính xác hơn. học ngành sửa chữa điện xe ô tô Đi kèm với đó, bạn sẽ học ngành sửa chữa điện xe ô tô để sử dụng được những tài liệu ô tô hướng dẫn cách sửa chữa. Trên đó, mọi thông tin về giải thích mã lỗi, hướng dẫn sửa chữa từng bước rất cụ thể theo mã lỗi, tài liệu quy trình tháo lắp chi tiết. Một người thợ nắm rõ được phương pháp sử dụng, quy luật sử dụng các công nghệ, thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi pan xe để sửa chữa. Hơn thế nữa, bạn còn có thể coding, lập trình ECU, cài đặt chìa khóa thông minh, nếu bạn tìm hiểu cách học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu hơn.

Sử dụng máy chẩn đoán là kỹ năng bắt buộc

Một gara không có ai biết sử dụng máy chẩn đoán ô tô thì chắc chắn sẽ rất khó để làm hài lòng các tài xế sửa ô tô. Một trong những niềm tin đầu tiên của khách hàng đặt chân tới gara là xưởng dịch vụ phải sử dụng các công nghệ chẩn đoán, đó là khi bạn cần phải học điện ô tô chuyên sâu. Lợi ích của máy chẩn đoán không chỉ giúp xưởng dịch vụ giữ chân được khách hàng ô tô, nâng cao sự uy tín và chất lượng của gara, mà nó còn giúp khối lượng công việc sửa chữa ô tô trong gara giảm xuống rất nhiều, các bạn có thể sửa chữa nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.
Sử dụng máy chẩn đoán là kỹ năng cần phải có
Cập nhật kỹ năng mới – phát triển nghề đúng hưỡng và chính xác
Còn đối với những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, khi bạn học điện xe hơi có đầy đủ các kỹ năng sửa điện ô tô chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng có được một mức lương ưng ý, có thể xin vào bất kỳ gara ô tô nào, đây cũng là nền tảng rất tốt về sau nếu bạn muốn mở gara ô tô cho riêng mình, đây cũng là câu trả lời tốt nhất cho các bạn đang thắc mắc có nên học điện xe hơi hay không.

Trung tâm dạy học sửa chữa điện ô tô ở đâu uy tín nhất tại tpHCM?

Ngày nay, chưa một trường đại học dạy nghề sửa chữa điện xe ô tô nào có chất lượng giảng dạy như tại hocotoonline. Với hàng loạt nâng cấp và cải tiến trong cơ sở vật chất và quy trình hệ thống. Mọi học viên tại hocotoonline đều được cam kết đầu ra chất lượng cao nhất, nếu học viên không hoàn thành được khóa học sửa ô tô nào, sẽ được hocotoonline hướng dẫn sửa chữa điện ô tô tiếp và đào tạo lại từ đầu.
Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC
Đầy đủ mọi thứ để học viên học đến đâu, sửa đến đó

Là trung tâm đào tạo ô tô chuyên nghiệp nhất

Các bạn có thể xem hocotoonline là một gara ô tô chuyên nghiệp để học ngành sửa chữa xe ô tô, bởi tại trung tâm hocotoonline có đầy đủ xe ô tô để bạn sửa chữa và học tập trực tiếp. Ngoài ra, các tool và máy chẩn đoán ô tô tại hocotoonline là đầy đủ nhất. Bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ những công cụ hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại nhất tại đây và nhiều hơn thế nữa. Giảng viên giảng dạy ở trường hocotoonline là những người có kinh nghiệm từ thực chiến, đến nghiên cứu sửa chữa ô tô đời mới, thực hiện quy trình sửa ô tô chuyên sâu. Tất cả kiến thức học điên oto bạn mong muốn, sẽ được các giảng viên tại hocotoonline giải đáp và giảng dạy trải nghiệm học ngành điện ô tô thực tế ngay trên xe. Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể sửa chữa mọi hệ thống trên ô tô bằng những công nghệ hỗ trợ sửa xe hơi mới nhất, sửa chữa chuyên sâu như tại hãng cho tất cả các dòng xe. Bằng việc làm chủ công nghệ và chủ động nghiên cứu các kiến thức mới. Tất cả sẽ được trường hocotoonline đào tạo bạn học sửa điện xe ô tô đầy đủ nhất.
Mục tiêu của khóa học nghề sửa chữa điện xe ô tô ở tpHCM - VATC
Học sâu và hiểu nhanh bằng những phương pháp thực nghiệm

Mục tiêu của khóa học nghề sửa chữa điện xe ô tô ở tpHCM – hocotoonline 

Luôn hướng đến chất lượng đầu ra cao nhất cho khóa đào tạo sửa điện xe hơi toàn diện, hocotoonline đã đầu tư rất kỹ càng cho khóa học này với những điều tâm huyết nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi hoàn thành chương trình, mà không một trung tâm nào có thể làm được hiện nay:

Là khóa học dạy nghề sửa điện ô tô chuyên nghiệp nhất

Khóa học điện ô tô toàn diện tại trung tâm hocotoonline sẽ giúp mỗi học viên tốt nghiệp đều là một KTV điện – điện tử ô tô CHUYÊN NGHIỆP sau khi tốt nghiệp. Có nghĩa bạn sẽ thành thục tất cả những kỹ năng mà 1 người thợ sửa xe ô tô cần có. Thậm chí bạn có thể có được nền tảng rất tốt để phát triển về sau khi học tại hocotoonline. Xây dựng môi trường học kỹ thuật ô tô và làm việc vô cùng năng động và bài bản; học thực tế và sửa thực tế để làm được luôn. Chỉ có thực hành mới giúp chúng ta thấu hiểu nghề điện xe ô tô là gì? Và là cách sửa điện ô tô để nhớ lâu, vì vậy mà hocotoonline luôn dành mọi tâm huyết để có thể nâng cấp cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên có một trải nghiệm hoàn hảo.

Thấu hiểu từ điều gốc rễ cho đến nâng cao

Học nghề ô tô ở đâu đào tạo từ gốc rễ đến ngọn ngành nhất, đó chính là tại hocotoonline. Tại đây, bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc điện chẩn đoán ô tô đời mới là gì, hệ thống điện trên ô tô hoạt động như thế nào, cấu tạo chi tiết ra sao, nó bao gồm những hệ thống nào… để từ đó hình thành cho học viên quy trình làm việc sửa xe ô tô chuẩn mực nhất. Và từ đây có hiểu sâu và sửa xe chủ động một cách logic.
Thấu hiểu từ điều gốc rễ cho đến nâng cao
Học từ gốc rễ đến nâng cao
Để nâng cao và làm chủ các kỹ năng nghề – các kỹ thuật sửa chữa hệ thống thông minh trên ô tô, thì việc khai thác nguồn tài nguyên trên internet (học điện ô tô online) sẽ được hocotoonline đào tạo khi học sửa chữa điện xe ô tô này. Đây cũng là giải pháp để tra cứu các dữ liệu của hệ thống điện xe ô tô và tìm kiếm các giải pháp sửa chữa ứng dụng vào công việc sau này. Khi mà các bạn không còn học tại hocotoonline nữa, các bạn cũng có thể tự học sửa các công nghệ mới cập nhật trên ô tô một cách dễ dàng.

Quy trình sửa chữa chuẩn quốc tế cho kỹ thuật viên

Với các kiến thức về điện ô tô mà hocotoonline đào tạo, sẽ nâng cao kỹ năng làm việc theo đội/ nhóm, để tối ưu hiệu suất trong công việc. Bạn có thể biết mình cần làm gì trong khối lượng công việc rất lớn tại gara, đồng thời phân phối thời gian và công việc sửa chữa của mình một cách chủ động và tối ưu nhất. Ngoài ra, khi học về điện trên xe ô tô tại đây, bạn sẽ biết cách làm việc theo tiêu chuẩn 5S và duy trì 5S khoa học, là điều mà nghề bắt buộc phải có. Hãy học và làm việc chuyên nghiệp ngay từ đầu để hình thành tố chất người thợ sửa chữa ô tô hiện đại từ trong suy nghĩ. Và chắc chắn bạn cũng biết, mọi người đều trân trọng những người thợ sửa chữa điện ô tô làm việc chỉnh chu và tỉ mỉ.
Xóa bỏ nỗi sợ hãi khi tiếp cận công nghệ
Sử dụng công nghệ vào trong sửa chữa dễ dàng tại VATC

Xóa bỏ nỗi sợ hãi khi tiếp cận công nghệ

Để tiếp cận công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại, bạn cần phải sử dụng những công nghệ chính hãng từ nước ngoài. Và như bạn đã biết, đa phần các dòng máy chẩn đoán và toàn bộ các tài liệu hướng dẫn sửa ô tô ngày nay đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới, vì vậy việc học nghề sửa điện thân xe – điện điều khiển xe ô tô ngay hôm nay là điều nhất thiết nên làm. Nếu bạn không thể sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô, bạn sẽ không thể khám phá được những cách sửa ô tô đời mới hiện nay. Những tài liệu sẽ hướng dẫn học sửa ô tô từ A-Z cách sửa chữa từng bước, cách tháo lắp phụ tùng, vị trí chi tiết và nhiều hơn thế nữa. Và với khóa học sửa chữa điện oto toàn diện này, ngoài việc học cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ được hocotoonline đào tạo cả tiếng anh chuyên ngành cho bạn xuyên suốt 6 tháng, có thể gỡ bỏ cho mọi học viên rào cản về “Tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô”, và chúng tôi chắc chắn 1 điều rằng, bạn sẽ sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô như mong ước.

Học nghề sửa chữa điện ô tô toàn diện – học những gì?

Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về điện – điện tử ô tô, bạn có thể sửa chữa tất cả các hệ thống điều khiển bằng điện, điện tử trên ô tô, các hệ thống động cơ, điện thân xe hiện đại, hộp số, ABS, túi khí… hệ thống mạng giao tiếp, học sửa chữa điện lạnh ô tô… Ở phần động cơ, bạn sẽ làm chủ khả năng chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống phun xăng – dầu điện tử một cách toàn diện nhất, là kỹ năng mà nhiều kỹ thuật viên ao ước có được. Bạn sẽ sửa chữa đầy đủ, bao gồm hệ tất cả các hệ thống động cơ, nhiên liệu, đánh lửa, khí xả, cảm biến, turbo… một cách thành thục, đúng nghĩ với một kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp.

Sử dụng máy chẩn đoán chuyên sâu

Đối với các dòng máy chẩn đoán, bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các dòng máy chẩn đoán thông dụng và cao cấp (Autel, Gscan, máy chuyên hãng…). Một trong những kỹ năng mà thậm chí ngay cả nhiều ông chủ gara ngày nay không có. Khi bạn làm chủ được chúng một cách chuyên sâu, chắc chắn bạn là người mà mọi gara cần và trân trọng. Khi học nghề sửa chữa điện ô tô tại hocotoonline, bạn sẽ có đủ khả năng phân tích mã lỗi, sửa chữa lỗi theo dữ liệu cũng rất quan trọng. Các phần mềm sẽ là cánh tay phải đắc lực để bạn xử lý bệnh một cách nhanh chóng và chính xác tới 100%. Và hocotoonline sẽ đào tạo bạn sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ sửa chữa chuyên hãng, tài liệu tổng hợp (All data, Ondemand, Autodata, tra phụ tùng…) mới nhất và thông dụng nhất hiện nay.

Học thực tế và làm thực tế

Như đã nói, các bạn sẽ liên tục sửa chữa trên xe ô tô, mọi pan xe thường gặp sẽ được hocotoonline chuẩn bị sẵn để bạn trải nghiệm và sửa chữa ngay tại xưởng của trung tâm. Trong suốt 6 tháng học sửa điện ô tô khóa dài hạn này, bạn sẽ sửa chữa hàng trăm Pan xe khác nhau mà các gara đang gặp phải, sửa chữa liên tục để trở nên thành thục và tạo phản xạ tốt. Quy trình chẩn đoán xe và khoanh vùng hư hỏng cũng được hocotoonline đào tạo hệ thống một cách khoa học và chính xác. Việc hiểu bạn nên làm gì đầu tiên và những bước tiếp theo là làm gì vô cùng quan trọng, đây là kỹ năng chuyên sâu chỉ có ở trên những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.
Cam kết chất lượng từ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC
Giải pháp hoàn hảo cho mọi anh em theo đuổi nghề sửa điện xe hơi 4 bánh
Ngoài ra, trong quá trình học nghề tại đây, bạn cũng sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay và tự học sửa chữa ô tô online tại các group của hocotoonline.

Cam kết chất lượng từ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô hocotoonline

Điểm nhấn lớn nhất của khóa này là các bạn sẽ liên tục thực hành và liên tục sửa chữa trên ô tô thực tế để có thể làm được luôn. Nhưng, các bạn sẽ còn yên tâm hơn nữa khi hocotoonlinecam kết hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt sau khi kết thúc khóa, đồng thời luôn cam kết hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học. Đối với những bạn chưa có việc làm, hocotoonline cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên tại các trung tâm dịch vụ kỹ thuật/ xưởng dịch vụ ô tô trên toàn quốc. Và rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn. Khi các bạn đang tìm kiếm học sửa chữa điện ô tô ở đâu? Học ở đâu tốt nhất? Thì trường dạy nghề điện ô tô TPHCM – hocotoonline sẽ là môi trường lý tưởng để các bạn theo đuổi nghề một cách tốt nhất.  
Hãy nâng cao kiến thức thực tế ngay từ hôm nay cùng hocotoonline, tất cả gói gọn trong 1 khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu này. Cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu không hoàn thành đúng cam kết. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

Giá: 10.000.000đ