Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

Việc học sửa chữa hộp số tự động sẽ là điểm mấu chốt để các gara, các kỹ thuật viên nâng tầm dịch vụ của mình. Đã từ lâu, sửa chữa hộp số ô tô là khó khăn chung của mọi gara ô tô trên toàn quốc. Bởi hộp số tự động được cấu tạo tinh vi và có hệ thống điều khiển phức tạp, khiến cho việc xử lý lỗi hộp số luôn là thách thức cho mọi garage.

học sửa chữa hộp số tự động

Sửa chữa hộp số ô tô là thách thức của nhiều gara ngày nay

Ngày nay, chưa có một trường lớp nào tại Việt Nam có thể dạy học sửa chữa hộp số ô tô chuyên sâu, ứng dụng thực tế và học xong có thể sửa chữa được ngay, kể cả trên những lỗi khó về hệ thống điều khiển.

Các kỹ thuật viên ô tô vì thế cũng gặp rất nhiều khó khăn, khi lựa chọn việc học sửa chữa hộp số tự động ô tô ở đâu?. Làm thế nào để học sửa hộp số ô tô thực tế, học sửa chữa hệ thống điều khiển hộp số tự động… và rất nhiều những câu hỏi tương tự.

Lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô

Luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa ô tô, với đầu ra đạt tiêu chuẩn cao, được các anh em học tại hocotoonline đánh giá cao về mọi mặt, đặc biệt là tính thực chiến cao trong sửa chữa ô tô ngoài đời. Trung tâm hocotoonline đã xây dựng thành công lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô, với chất lượng chuyên môn cao nhất, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm nhất.

Lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô

Đào tạo sửa hộp số xe ô tô chuyên sâu

Khóa học nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô được xây dựng trên 5 nguyên tắc chuyên sâu chính, đó là:

  1. Giảng viên dạy sửa hộp số tự động là chuyên gia, khả năng sửa chữa thực tiễn chuyên sâu.
  2. Môi trường học sửa hộp số tự động là sự tổng hòa của sự thực tiễn với đầy đủ hộp số, các công cụ hỗ trợ sửa chữa hộp số tự động thông minh, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa chuyên hãng.
  3. Lộ trình giảng dạy thực hành sửa chữa liên tục, học sửa hộp số ô tô xong là làm được luôn.
  4. Giải đáp mọi thắc mắc về những câu hỏi liên quan đến hộp số ô tô và sửa chữa thực tiễn ngay trong khóa học.
  5. Cam kết đầu ra đạt chất lượng cao, đào tạo phải sửa hộp số ô tô cho bằng được, nếu không sẽ được đào tạo lại miễn phí.
Lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô

Đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất

Giảng viên dạy khóa học sửa chữa hộp số tự động

Những người trực tiếp giảng dạy lớp học sửa hộp số ôtô tự động phải là những người có kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, tại trung tâm hocotoonline sẽ mời về những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực hộp số tại Việt Nam để dạy trực tiếp học viên:

  1. Giảng viên Ngô Văn Báu (Chuyên gia đào tạo Mercerdes Việt Nam)
  2. Giảng viên Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo VATC)
  3. Giảng viên Nguyễn Vũ Phong (Chuyên gia sửa chữa hộp số tự động – garage Vũ Phong 24)
  4. Giảng viên Đặng Văn Luyện (Giảng viên kỹ thuật chẩn đoán ô tô)
  5. Giảng viên Lê Anh Thái (Quản đốc Volvo Việt Nam)

Tại đây, các lỗi trên hộp số ô tô thực tế sẽ được giải đáp và truyền đạt lại cách sửa chữa một cách dễ hiểu, thấm sâu và lặp lại liên tục cho đến khi nào có thể sửa chữa được theo phản xạ. Các giảng viên dạy khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô sẽ là điểm mấu chốt, để mọi học viên trong khóa học tiếp thu và ứng dụng thực tế.

Môi trường học sửa hộp số tự động ô tô tại VATC

Môi trường học hiện đại

Môi trường học sửa hộp số tự động ô tô tại hocotoonline

Mọi khóa học tại hocotoonline luôn được dày công nghiên cứu và đầu tư một cách bài bản. Vì vậy mà khi đến với khóa học hộp số tự động oto tại hocotoonline, các bạn sẽ thấy đầy đủ các loại hộp số ô tô, các công cụ hỗ trợ sửa hộp số, và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa hộp số ô tô là mới nhất.

Khác xa với những môi trường học sửa ô tô khác, tại hocotoonline, những khóa học sửa ô tô nói chung và khóa học sửa hộp số ô tô nói riêng sẽ được mua sắm đầy đủ dụng cụ, để học viên học đến đâu sửa đến đó, đụng đến đâu là làm đến đó…

Môi trường học sửa hộp số tự động ô tô tại VATC

Học xong và sửa được chuyên sâu

Lộ trình học sửa chữa hộp số thực hành liên tục

Lộ trình học sửa chữa hộp số ô tô tại hocotoonline là sự thực hành liên tục, lấy cốt lõi là sự thực hành làm nên thương hiệu của trung tâm. Vì vậy, tại khóa học sửa hộp số ô tô bạn sẽ tháo lắp liên tục, chẩn đoán liên tục, đánh pan liên tục trực tiếp trên các loại hộp số tự động ô tô của nhiều dòng xe.

Các bạn sẽ biết các liệt kê lỗi, phân tích lỗi trên hệ thống hộp số ô tô. Các bạn có thể đưa ra những kết luận chính xác khi hộp số ô tô bị trục trặc, các bạn có thể nghiên cứu các tài liệu để đưa ra những phương án sửa hộp số ô tô tự động cho từng dòng xe từ cơ bản đến cao cấp.

Lộ trình học sửa chữa hộp số thực hành liên tục

Là khóa học mà nhiều ktv đang tìm kiếm hiện nay

Với lộ trình được chính những giảng viên và các chuyên gia sửa chữa hộp số tự động ô tô dày công xây dựng với mục tiêu đặt tính hiệu quả lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ nắm vững được mọi kiến thức để có thể sửa chữa chuyên sâu.

Giải đáp mọi thắc mắc về lỗi trên hộp số tự động

Với sự linh hoạt, các bạn có thể đặt ngay những câu hỏi mà bạn đã gặp tại thực tiễn cho các chuyên gia, để được các giảng viên giải đáp thắc mắc và có thể đánh pan và sửa các lỗi mà bạn đang yêu cầu gặp phải ngay lập tức.

Giải đáp mọi thắc mắc về lỗi trên hộp số tự động

Học sửa hộp số thực tế

Đây cũng là chuyên mục rất hữu ích cho tất cả các học viên khi theo học sửa chữa hộp số tự động ô tô tại hocotoonline. Bởi các bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết, những lỗi mà không phải ai cũng gặp. Từ đây các bạn có thể tự tin hơn nhiều khi sửa chữa nếu gặp phải các lỗi hộp số tương tự.

Cam kết chất lượng học sửa hộp số ô tô ở trung tâm hocotoonline

Chất lượng đầu ra tốt là điều mà mọi học viên luôn tin tưởng tại trung tâm hocotoonline. Và để yên hơn nữa, trung tâm sẽ cam kết cho các học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra, học xong có thể sửa được luôn. Trong trường hợp không đạt yêu cầu, trung tâm sẽ đào tạo miễn phí cho tới lúc có thể làm được.

Học sửa chữa hộp số tự động ô tô ngay tại hocotoonline

Nếu bạn đang thực sự đang muốn học một khóa học sửa hộp số tự động ô tô chất lượng, thì đây chắc chắn là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ là kiến thức sửa chữa hộp số chuyên sâu, mà đây còn là khóa học thực tiễn nhất về hộp số từ trước đến nay.

Hocotoonline – Đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Giá: 5.000.000đ