Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Nâng Cao

Khóa học chẩn đoán ô tô nâng cao
Học chuẩn đoán ô tô, sau đó sở hữu một chiếc máy chẩn đoán ô tô, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô, giúp các kỹ thuật viên có thể tìm thấy ngay bệnh mà chiếc ô tô đang mắc phải và xử lý chúng một cách chính xác hơn. Qua đó, giúp công việc nhanh hơn, giải quyết các lỗi xe dễ dàng hơn.
Học nghề chẩn đoán ô tô chuyên sâu
Sửa chữa chính xác và nhanh chóng với công nghệ chẩn đoán ô tô
Ngày nay việc sở hữu một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp và những tài liệu hướng dẫn sửa chữa liên quan là điều không quá khó. Song để làm chủ toàn bộ các tính năng nâng cao của kỹ thuật sửa chữa ô tô như: lập trình, cài hộp ECU, làm chìa khóa… là điều không hề đơn giản. Học chẩn đoán xe hơi tại TPHCM
Giải quyết mọi lo lắng cho gara ô tô ngày nay
Nhất là với các thiết bị chẩn đoán chuyên hãng việc phát triển giao diện hoàn toàn bằng tiếng anh và rất khó để tham gia vào sâu các hệ thống. Bắt buộc những người thợ phải tìm kiếm những trung tâm dạy chẩn đoán ô tô, thì mới có thể tìm hiểu và học test lỗi ô tô một cách chính xác nhất.
Kinh nghiệm chẩn đoán ô tô
Học chẩn đoán ô tô đời mới chuyên nghiệp tại trung tâm VATC

Trong quá trình sửa chữa các Kỹ thuật viên thường gặp vấn đề

 • Công nghệ ô tô ngày càng thông minh đi kèm là các hệ thống điện – điện tử trên xe gây khó khăn trong việc chẩn đoán và sửa chữa Pan bệnh.
 • Sau khi đã sửa chữa nhưng không biết cách sử dụng máy chuẩn đoán để xóa đèn Check.
 • Rào cản tiếng Anh khiến việc sử dụng, tìm kiếm tài liệu trở nên khó khăn – dẫn đến việc khó tiếp cận đến các công nghệ hiện đại trên xe ô tô hiện nay.
 • Chưa biết cách đọc sơ đồ mạch điện, cách dùng máy chuẩn đoán…
Khó khăn của người thợ kỹ thuật chẩn đoán ô tô
Người thợ kỹ thuật gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chẩn đoán pan bệnh ô tô
Tự mình chẩn đoán các vấn đề ô tô có vẻ giống như một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó thực sự không quá khó nếu bạn tham gia khóa học “Huấn luyện Kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao”.

Khóa “Huấn luyện Kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao” tại hocotoonline

Kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp
Với “Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Nâng Cao” các bạn sẽ có đủ khả năng để chẩn đoán bất kể tình trạng hư hỏng nào xuất phát từ hệ thống điều khiển trên xe. Bên cạnh những hệ thống cơ bản trên xe, ĐẶC BIỆT tại Khóa huấn luyện này, trung tâm hocotoonline không chỉ dạy test lỗi ô tô, mà còn cung cấp cho các Kỹ thuật viên những KIẾN THỨC VỀ CÁC HỆ THỐNG NÂNG CAO như:
 • Hệ thống điều khiển Hộp số tự động.
Khóa học sửa chữa hộp số tự động
Kiến thức về hệ thống hộp số tự động
 • Hệ thống điều khiển túi khí giảm va đập SRS.
Kiến thức về hệ thống túi khí và hệ thống SRS
Kiến thức về hệ thống túi khí và hệ thống SRS
 • Hệ thống mã hóa chìa khóa IMMOBILIZER dành cho thợ sửa khóa.
 • Hệ thống chìa khóa thông minh  SMART KEY.
Kiến thức về hệ thống Smartkey
Kiến thức về hệ thống Smartkey
Sau 2 tháng hoàn thành khóa học này, các chuyên gia của hocotoonline còn mang đến cho bạn những thủ thuật mà nhiều người cho là “Bí kíp”, những chia sẻ đó đủ cho bạn có khả năng làm chủ hầu hết các công nghệ chẩn đoán phức tạp nhất áp dụng trên các dòng xe hiện đại trên thị trường hiện nay.

Mục tiêu khóa “Huấn luyện Kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao”

Mục tiêu khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao
Mục tiêu khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao
Có cái nhìn sâu sắc về chẩn đoán kỹ thuật là gì? Công nghệ ô tô là gì? Chẩn đoán là gì? Giắc chẩn đoán OBD là gì? Quá trình hình thành và phát triển của hệ thống chẩn đoán – sửa chữa trong nghề kỹ thuật ô tô như thế nào?.

# Học chẩn đoán từ cơ bản đến nâng cao

 • Các bạn sẽ được đào tạo học chẩn đoán ô tô căn bản và sau đó học chẩn đoán ô tô nâng cao thực tế, với lộ trình chuyên nghiệp nhất.
 • Hiểu được cách dùng máy test lỗi – Cách sử dụng máy chẩn đoán lỗi ô tô và các giao thức chẩn đoán trên ô tô để có khả năng kiểm tra được các tín hiệu trong giắc chẩn đoán.
 • Hiểu được cách thức chẩn đoán – sửa chữa điện ô tô và sửa chữa hộp số tự động.
 • Không chỉ là học chuẩn đoán ô tô, các học viên còn được trang bị thêm rất nhiều kỹ năng về sửa chữa hệ thống BCM, túi khí SRS, hệ thống lái điện,… một cách hiệu quả.
Sử dụng máy chẩn đoán ô tô chuyên sâu
Đi từ những điều căn bản nhất – thực hành trực tiếp trên xe

# Học cài đặt và lập trình chuyên sâu

 • Chẩn đoán & lập trình hệ thống khóa thông minh Smart Key không còn là vấn đề lớn.
 • Biết được phương pháp chẩn đoán lỗi bằng tay các dòng xe sử dụng cổng OBD-1 mà không cần dùng thiết bị chẩn đoán đắt tiền.
 • Biết cách tự học sửa chữa ô tô, sử dụng Internet ứng dụng hỗ trợ vào công việc sửa chữa hệ thống điện trên ô tô thực tế.
 • Hiểu được nguyên lý điều khiển của các hệ thống điều khiển điện – điện tử ô tô hiện đại để có thể phân tích và chẩn đoán chuyên sâu.
Chẩn đoán ô tô nâng cao
Có thể sử dụng những công nghệ có độ khó cao

# Đầy đủ các kỹ năng phân tích chẩn đoán và sửa chữa

 • Kỹ năng chẩn đoán chính xác, khoanh vùng hư hỏng, sửa chữa dứt khoát các pan bệnh trên các dòng xe hiện đại nhất bằng máy chuẩn đoán lỗi ô tô.
 • Kỹ năng đo kiểm thành thạo tất cả các loại tín hiệu, phân tích triệt để và có khoa học dựa vào bảng dữ liệu động trên xe hơi đời mới.
 • Bạn hoàn toàn có khả năng thấu hiểu quy trình chẩn đoán ô tô, tư duy logic, thực hiện chẩn đoán, phân tích triệu chứng pan bệnh và thực hiện các phương pháp chẩn đoán ô tô một cách độc lập.
 • Nắm được kỹ năng sử dụng cơ bản phần mềm kỹ thuật ô tô ứng dụng vào việc hỗ trợ chẩn đoán để tìm và khắc phục Pan bệnh trên xe ô tô.
 • Bạn có thể thành thạo các kỹ năng chẩn đoán, phân tích dữ liệu, cài đặt, lập trình các hệ thống điều khiển điện tử dòng xe Toyota, Lexus, Hyundai, Kia, Isuzu, Ford… ngay tại trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu hocotoonline.
Tự tin chẩn đoán các dòng xe ô tô đời mới
Tự tin chẩn đoán các dòng xe ô tô đời mới

“Khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao” phù hợp với ai?

Khi các bạn đang muốn học điện ô tô ở TPHCM, hãy đến ngay với hocotoonline – trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM, để nhận lại những kiến thức thực tế nhất, từ môi trường đào tạo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất Việt Nam:
 • Bạn đang là giảng viên các trường đại học – cao đẳng nâng cao kỹ năng thực tiễn nghề nghiệp.
 • KTV máy, gầm, điện – điện lạnh tại các xưởng sửa chữa ô tô muốn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng về chẩn đoán hư hỏng liên quan đến điện, điện tử ô tô.
 • Thợ điện ô tô muốn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và tay nghề.
 • Quản lý tại các xưởng dịch vụ muốn trang bị thêm kiến thức chuyên ngành để dễ dàng quản lý và đo lường hiệu quả xưởng dịch vụ.
 • Các công ty, doanh nghiệp, trường đào tạo nghề muốn hợp tác đào tạo bồi dưỡng chuyên viên, giáo viên, kỹ thuật viên.
Khóa học phù hợp với những ai?
Đối tượng phù hợp với Khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao
Hocotoonline là nơi tổng hợp đầy đủ các kiến thức một cách hệ thống nhất trên xe ô tô đời mới, từ cơ bản đến nâng cao, với chương trình huấn luyện dựa theo đời xe và công nghệ mới trên ô tô, kết hợp với thiết bị giáo cụ thực tế giúp học viên vững kiến thức – cao tay nghề.

Điểm đặc biệt tại khóa “Huấn luyện Kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao”

Đến với trường dạy nghề điện ô tô TPHCM – hocotoonline, ngoài những kiến thức chẩn đoán của các hệ thống cơ bản các Kỹ thuật viên còn được cung cấp kiến thức chẩn đoán của các hệ thống nâng cao duy nhất tại Trung tâm huấn luyện Kỹ thuật ô tô hocotoonline.
 • Chẩn đoán & sửa chữa hộp số tự động.
 • Chẩn đoán & sửa chữa hệ thống BCM, túi khí SRS, hệ thống lái điện,…
 • Chẩn đoán & lập trình hệ thống khóa thông minh Smart Key.

Hình ảnh thực tế tại khóa huấn luyện

Hình ảnh thực tế tại khóa huấn luyện
Trường dạy nghề chẩn đoán ô tô uy tín nhất tại Việt Nam – Trung tâm hocotoonline
Kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô Kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô đời mới Kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô chuyên sâu Kỹ thuật viên chẩn đoán, sửa chữa ô tô Trung tâm huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao Công nghệ chẩn đoán vẫn đang phát triển hằng ngày, vậy tại sao không chọn “Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Nâng Cao” ngay bây giờ.

Giá: 6.500.000đ