CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ ATV

ATV được thành lập vào tháng 11 năm 2021 dựa trên ý tưởng & mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện đào tạo sửa chữa ô tô với tiêu chí “Học để làm bằng được”. Với cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đó là đội ngũ Huấn Luyện Viên có nhiều năm trong việc nghiên cứu về kỹ thuật ô tô hàng đầu Việt Nam.

 

Học Sửa chữa ô tô ở đâu tốt?

 

ATV tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên trên khắp mọi miền có thể yên tâm học tập và đào sâu kiến thức bằng thực nghiệm, để có thể phát triển hơn nữa ngành công nghệ sửa chữa ô tô Việt Nam lên một tầm cao mới.

ATV  – Trung tâm kỹ thuật dạy nghề sửa chữa điện ô tô hàng đầu tại TPHCM

Với sự phát triển không ngừng của những công nghệ trên ô tô hiện nay, việc học và tìm hiểu những kiến thức mới về ô tô này là điều vô cùng quan trọng với các bạn đang mong muốn phát triển ngành nghề và có thể sửa chữa được những Pan bệnh khó cũng như đủ tự tin về khả năng sửa chữa ô tô của mình.

Trên mọi ngành nghề, trên mọi lĩnh vực, học và trau dồi kiến thức mới luôn luôn là tiền đề để có thể phát triển thêm kinh nghiệm và sự nghiệp của bản thân. Đối với ngành Kỹ thuật ô tô cũng vậy, khó khăn và thách thức luôn luôn chào đón không chỉ những sinh viên ngồi trên giảng đường mà nó còn là nỗi trăn trở của nhiều kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề. Dù vậy, mọi khó khăn sẽ được giải quyết bằng những trải nghiệm và những kiến thức mới.

Bằng việc thay đổi phương pháp học lý thuyết “chay” vốn đã cũ và hầu như không mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay. ATV là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa kỳ. Phương pháp huấn luyện của ATV dựa trên nền tảng trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp.

Với đầy đủ các trang thiết bị như máy chẩn đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô, xe ô tô đời mới thực tập ngay tại xưởng, cùng với đó là những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất hiện nay. ATV cam kết sẽ là dạy nghề sửa chữa ô tô mang lại chất lượng cao nhất và đầu ra tốt nhất, xứng đáng với câu nói “Học để làm được” như mục tiêu đã đề ra.

Nhiệm vụ của ATV là “Đã đến trung tâm huấn luyện và đào tạo ô tô ATV thì nhất quyết phải thành người kỹ thuật chuyên nghiệp”. Sản phẩm của ATV là những khoá học, khóa huấn luyện chuyên ngành kỹ thuật ô tô, đáp ứng đầy đủ kỹ năng cho các bạn để vận dụng chúng vào thực tế một cách tốt nhất và chính xác nhất.

Sự khác biệt : Như những gì đã thực hiện và được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô trên 3 miền của tổ quốc. Sự khác biệt lớn nhất của trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô ATV là mang đến phương pháp huấn luyện & dạy học ô tô một cách trực quan, sinh động, thực hành thực tế trên xe. ATV chỉ “HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM “ Và “HỌC ĐỂ LÀM  ĐƯỢC”.

Hình ảnh tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô ATV 

Ngành Cơ Khí ô Tô Là Gì? Sinh Viên Tốt Nghiệp Ra Trường Sẽ Làm Gì?

Giới thiệu công nghệ ô tô trình độ CĐ và vị trí việc làm sau tốt nghiệp

Top 3 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Những khóa học mà Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô ATV tại TPHCM đang giảng dạy:

  1. Khóa học sửa chữa hộp số tự động
  2. Khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao
  3. Khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu toàn diện
  4. Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.
  5. Khóa học sửa chữa điện ECU ô tô hiện đại.
  6. Khóa học chuyên đề đào tạo kỹ năng mềm cho CVDV ô tô chuyên nghiệp
  7. Khóa học chuyên đề đào tạo kỹ năng mềm cho CVDV ô tô chuyên nghiệp

Tất cả các bạn yêu nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam, chỉ cần có niềm đam mê và nhiệt huyết đều có thể tự tin để phát triển ngành nghề khi đồng hành cùng ATV . Chúng tôi cam kết với mọi chất lượng đầu ra của khóa học với sự chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam ATC

Địa chỉ: 180 Nguyễn Oanh, Phường An Phú Đông, Q11, tp xyz
Điện thoại: 038307xxxx
Website: https://hocotoonline.com